ผ่านการรับรองจาก สมศ.

สำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์กรมหาชน)
ได้รับรองมาตรฐานที่ มศ 006/(ว)2723 การประเมินคุณภาพภายนอกรอบสาม(พ.ศ.2554)
ว่าโรงเรียนวัดเสาธงนอก
การศึกษาปฐมวัย คุณภาพระดับ ดีมาก (98.44)
การศึกษาขั้นพื้นฐาน คุณภาพระดับระดับ ดี (88.61)

และ

โรงเรียนวัดเสาธงนอก ยังเป็นโรงเรียนปฐมวัยต้นแบบ
“น่าอยู่ อุ่นใจ ปลอดภัย สร้างนิสัยและรากฐานการเรียนรู้”
ณ วันที่ 16 มกราคม พ.ศ.2554
จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรปราการ เขต 2

ข้อความนี้ถูกเขียนใน ข้อมูลทั่วไป คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>